ĐÀO TẠO THUYỀN VIÊN

ASHICO MANPOWER chú trọng chất lượng thuyền viên và liên tục cải thiện kiến thức và kỹ năng của họ thông qua đào tạo. Thuyền viên được tuyển dụng vào Công ty là những người có đầy đủ bằng cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn của STCW 2010 và kinh nghiệm cần thiết. Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu từ chủ tàu, Công ty tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn và ngoại ngữ, bao gồm đào tạo nội bộ và đào tạo bên ngoài tại các trung tâm huấn luyện thuyền viên.

  • Công ty trang bị phòng đào tạo hiện đại, không gian rộng, trang thiết bị mô phỏng trên tàu và máy tính cài đặt các chương trình kiểm tra như CES, Marlin English…
  • Đối với thuyền viên trên các tàu đánh thuê Công ty tổ chức lớp học tiếng anh được giảng dạy bởi các thầy, cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy chương trình VSUP (Vietnam Seafarer Upgrade Program of Japanese Government).

Ngoài ra, thuyền viên được tham gia các khóa  học hàn, điện và thuyền nghệ tùy theo chức danh của mình.

Quan trọng hơn nữa, mỗi thuyền viên của ASHICO MANPOWER luôn được yêu cầu tham gia và hoàn thành các mục trong briefing trước khi nhập tàu và debriefing sau khi rời tàu. Qua đó thuyền viên hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và yêu cầu công việc để lên kế hoạch tự trau dồi bản thân.